Chơi game Tiến lên Miền nam

Nơi thiết lập các thông tin cá nhân cũng như tra cứu các thông tin của tài khoản như thành tích hiện tại, các vật phẩm, bảo bối đang sở hữu. Để xem thông tin cá nhân hiện tại của bạn, từ đại sảnh nhấp chọn hình đại diện hoặc phần thông tin cơ bản […]

Nơi thiết lập các thông tin cá nhân cũng như tra cứu các thông tin của tài khoản như thành tích hiện tại, các vật phẩm, bảo bối đang sở hữu.

Để xem thông tin cá nhân hiện tại của bạn, từ đại sảnh nhấp chọn hình đại diện hoặc phần thông tin cơ bản để vào.

Nhấp chọn mục mong muốn để tra cứu thông tin tương ứng

Thông TinChơi game Poker

Chứa các thông tin cá nhân của người dùng như tên tài khoản, số vàng hiện có, các thông tin thật của người chơi như tên, tuổi, địa chỉ, email mà người chơi đồng ý chia sẻ với BQT cũng như người chơi khác.

Thành TíchChơi game Poker

Lưu giữ thông tin lịch sử thi đấu của cờ thủ, chỉ số Elo hiện tại, số trận thắng hòa thua, các danh hiệu và huy hiệu đạt được ứng với mỗi loại cờ khác nhau.

Chọn loại cờ để tra cứu thành tích hiện thời của loại cờ tương ứng.

Tài SảnChơi game Poker

Hiển thị các tài sản hiện đang sở hữu và thời hạn của từng loại. Tất cả các tài sản được khuyến mãi, đạt danh hiệu hoặc mua tại cửa hàng đều được liệt kê tại đây. Tài sản được chia làm 2 loại là hình đại diện và bảo bối. Hình đại diện sẽ đại diện cho tài khoản, hiển thị mỗi khi tài khoản được đăng nhập và hiển thị khi tài khoản được tra cứu bởi các người chơi khác.

Bảo bối có chức năng nhất định khi chơi Kỳ Vương như chống bị người chơi khác đẩy ra khỏi bàn, được phép bình luận về trận đấu đang xem hoặc cấm người chơi khác luận ván cờ mình đang chơi.

Nhấp chọn loại tài sản tương ứng để tra cứu tài sản sở hữu tại đây

Nhấp chọn tài sản tương ứng để xem mô tả chi tiết tài sản.

Đổi hình đại diệnChơi game binh chợ lớn

Khi đang ở trang thông tin cá nhân của mình. Bạn có thể đổi hình đại diện. Để đổi hình đại diện, nhấp xem chi tiết hình đại diện muốn chọn, chọn “Đổi hình đại diện” để sử dụng hình đang xem làm hình đại diện chính thức của tài khoản.


Trả lời Chơi game Poker

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chơi game binh chợ lớn

Ngân lượng trong gameChơi game Chắn
Tạo tài khoảnChơi game Chắn
Bạn bèChơi game Chắn
Hòm thưChơi game Chắn